Công ty cổ phần SX-TM Phân bón Đất Xanh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất phân bón.

      Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty CP SX-TM Phân bón Đất Xanh không ngừng đổi mới, nghiên cứu, ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ tiến tiến nhất trong việc cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm, tạo ra những dòng sản phẩm đạt chất lượng cao, mang lại lợi ích cho bà con nông dân.

        Để khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường, đến nay quy mô và mạng lưới kinh doanh của công ty đang ngày càng mở rộng, với hơn 400 đại lý rải đều khắp các tỉnh Tây nguyên, Miền tây và Đông nam bộ. Nhiều năm liền, sản phẩm của công ty được bà con nông dân và đối tác đánh giá cao, tin dùng.

       Trước sự phát triển của khoa học kỹ thuật và  nhu cầu của thị trường, Năm 2020 công ty chúng tôi đã khánh thành nhà máy sản xuất phân bón theo công nghệ ure hóa lỏng, hiện đại và đồng bộ với công suất 100.000 tấn/năm cho ra thị trường các dòng sản phẩm NPK một màu đạt chất lượng cao.

       Chúng tôi tự tin rằng, sản phẩm của công ty chúng tôi đã và đang mang lại những lợi ích thiết thực cho bà con nông dân, góp phần vào sự phát triển chung của nền nông nghiệp nước nhà. Phấn đấu vì một nền nông nghiệp sạch và bền vững.

                             Phân Bón Đất Xanh Đồng Hành Tin Tưởng!