Chào mừng bạn đến với website chúng tôi!
  • slide 08
  • slide 07
  • slide 06
  • slide 05
  • slide 04
  • slide 03
  • slide 02
  • slide 01
Mr. Trung                          Hotline: 0967 555 444
phanbondatxanh2005@yahoo.com
Phân tích thị trường
Hình ảnh hoạt động
  • phó tổng tham dự họp đầu năm 2017
  • họp cty đầu năm 2017
  • mừng sinh nhật sếp phó tổng
  • tham quan malaisia
  • du lịch, tham quan malaisia
  • du lịch, tham quan sigapore
  • tham quan, du lịch singapore
  • ảnh họp
  • Họp mặt công ty
  • Hình hoạt động 5
  • Hình hoạt động 4
  • Hình ảnh hoạt động 01
  • Họp mặt công ty 2
  • Họp mặt công ty 3
  • Họp mặt công ty 4
  • Họp mặt công ty 5
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 01: Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 02: Hỗ trợ trực tuyến
0907 555 444
0967 555 444
Email: phanbondatxanh2005@yahoo.com

Kỹ thuật pha cà phê ngon nhất

Hướng dẫn kỹ thuật pha cà phê ngon nhất

kỹ thuật pha cà phê

Sau nhiều lần học hỏi và tìm hiểu các bí quyết pha ly cà phê ngon đúng chất thì mình phát hiện ra để pha cà phê ngon khá là khó phải trải qua khá nhiều công đoạn.

Bước 1: Bạn phải chọn mua được loại phin mới, loại có lỗ nhỏ, phần nén và đáy tách rời như vậy thì cà phê mới đậm đặc.

Bước 2: Nếu bạn muốn mùi và vị của cà phê theo ý bạn bạn phải chọn mua loại cà phê vườn nổi tiếng hoặc các thương hiệu nổi tiếng, và phải đảm bảo là cà phê nguyên chất không pha trộn nhiều tạp chất cũng như đảm bảo sạch để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bước 3: Trước khi pha phải trang phin qua nước sôi 95 đến 100 độ, dùng ly thủy tinh để đựng( màu sắc đẹp , hấp dẫn người thưởng thức), Khi pha, nén chặt vừa vừa tay tuyệt đối đừng nén quá chặt nước sẽ không thấm được hết bột cà phê.b Sau đó, cho một chút nước vào và đợi khoảng gần một phút cho cà phê nở hết ra. Lúc này mới bắt đầu chế thêm nước. Nhưng mức nước tối đa chỉ khoảng 2/3 filter, không bao giờ được chế quá đầy nhé. Nếu muốn lấy thêm cà phê, hãy đợi lấy nước giảo lần 2. Làm như vậy, dù lượng ít nhưng chất café rất đậm, sau có pha thêm nước 2 thì hương vị vẫn đậm như thường.

Bước 4: Tùy theo sở thích người uống cho đường hay sữa, mà cho vừa.

Lưu ý: Khi cho đường hoặc sữa vào nên cho thêm một xí xì xi muối và 1 -2 giọt rượu vang, khuấy mạnh và nhanh tay đến khi cà phê nổi bọt trắng và dậy mùi thơm thì cho đá vào.

Làm đúng theo 4 bước này đảm bảo bạn sẽ có ly cà phê ngon cực ngon.

Chúc bạn thành công.

Đối tác
  • Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn
  • phân bón bình việt
  • Liên minh hợp tác xã Việt Nam
  • PHÂN BÓN SONG MÃ
  • PHÂN BÓN   ĐẦU NGỰA